ufawin ‘เมื่อผู้เล่นกลับมาพวกเขาเป็นเหมือนเด็ก ๆ ในร้านขายขนมหวาน’

ufawin

อดีตอังกฤษเต็มชีวิตในฐานะผู้อำนวยการของ เรียล มอโลค่า ที่เผชิญกับบาร์เซโลนาในคืนวันเสาร์ขณะที่ลาลีกากลับ

ในเดือนกันยายน เรียล มอโลค่า, บาบา แบ็คซ้ายที่ยืมตัวมาจาก เชลซี ได้รับบาดเจ็บที่เข่าในเกมที่สองของเขาและไม่ได้เล่นอีกครั้ง ในเดือนมกราคมพวกเขาเซ็นสัญญากับ ลีโอนาโด หลังซ้ายโดยยืมตัวจากโอลิมปิก  และในเกมที่สองของเขาเขาได้รับบาดเจ็บที่เข่าและไม่ได้เล่นอีกเลย ที่เหลือ Lumor   ยืมตัวมาจากสปอร์ติ้งลิสบอนเป็นธรรมชาติซ้ายเท่านั้นที่สโมสรที่มีงบประมาณที่เล็กที่สุดของลาลีกาเล่นในพรีเมอราเป็นครั้งแรกในรอบหกปีและอันตรายใกล้ที่จะลงอีกครั้ง และตอนนี้เขาก็บาดเจ็บด้วย ไม่มีใครเหลืออยู่

ดีมีเป็นชายคนหนึ่ง ปัญหาคือในขณะที่คนอื่น ๆ กลับซ้ายที่มายอร์ก้าชนะในลีกและ คัพ วินเนอร์ ‘คัพ- มากกว่าใครก็ตามที่อยู่ข้างๆ – เขาไม่ได้อยู่ในบัลลังก์หรือทีม B เขาอยู่ในห้องประชุม เขายังเป็น 51 และแม้ว่าจะเป็น 51 ที่เกิดขึ้น 15 พร้อมกับใบหน้าที่อ่อนเยาว์เหมือนวันที่เขาบินขึ้นปีกโค้ช   ไม่เชื่อ “ ฉันใส่ชื่อของฉันไปข้างหน้า แต่พวกเขายังไม่ได้ตอบ” แกรมเลอซอซ์กล่าว จากนั้นเขาก็เริ่มหัวเราะซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำมาก
อดีตประเทศอังกฤษตอนนี้เป็นผู้อำนวยการสโมสรสเปนดังนั้นแม้ว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่นการบาดเจ็บเหล่านั้นก็เป็นปัญหาของเขาเช่นกัน “ คุณคิดว่า: ทำไมเราถึงสมควรได้รับสิ่งนี้ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร” เขาพูดว่า. “ นั่นเป็นการตอกย้ำความยากลำบากของสโมสรสโมสรทุกแห่ง: สร้างความมั่นคงในความโกลาหลและความคาดเดาไม่ได้”

ufawin

มายอร์ก้าต้องหาทางแก้ปัญหาจินตนาการอื่น – ซึ่งเป็นสิ่งที่ เลอ ซอก ใช้เวลานานในการทำข้อตกลงลดค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยจ้างผู้กำกับและซีอีโอคนใหม่ในขณะที่พยายามทำนายผลกระทบของโรคระบาด ฟุตบอลสเปนกลับมาแล้ว
สำหรับมายอร์ก้า, วันที่ 18 และจุดจากความปลอดภัยก็ทำเช่นนั้นด้วยการเยี่ยมชมของผู้นำบาร์เซโลนาในวันเสาร์ ไม่ได้ง่ายขึ้น สงสัยว่าไลโอเนลเมสซี่จะถูกลืมตอนนี้ข่าวดีสำหรับผู้จัดการ  จากบาร์เซโลนาข่าวร้ายสำหรับมายอร์ก้า “ เป็นเรื่องที่กำลังพิจารณาว่าเขาจะได้แฮตทริกกับเราครั้งล่าสุดแล้ว”เลอ ซอกกล่าว ปัญหาอีกอย่างหนึ่งในหลาย ๆ คนกัดความเป็นจริง แต่กระนั้นเขาก็พูดด้วยรอยยิ้ม และในขณะที่การสนทนานั้นดำเนินไปและหมดความกระตือรือร้นก็ไม่เคยหมดไป

วิธีที่ เลอ ซอก บอกมันคือ“ สถานการณ์ที่แปลกประหลาด” นำเขามาที่นี่ “ ฉันทำงานที่ เอ็นบีซีกับ มาติโน่  อดีตผู้เล่น แอลเอกาแลคซี่ เขาเป็นเพื่อนที่ดีกับ Stuart Holden อดีตผู้เล่นของ Bolton และสตีฟแนชตำนานบาสเก็ตบอลและท็อตแนมแฟนโชคร้าย เมื่อพวกเขากำลังมองหาซื้อสโมสรไคล์จำได้ว่าฉันพูดถึงเกาะมายอร์ก้าและสโมสร จากนั้นฉันก็คุยกับ Robert Sarver เจ้าของ Phoenix Suns และนั่นคือจุดกำเนิดของมัน”

กลุ่ม Sarver ซื้อ Mallorca ในเดือนมกราคม 2559 เลอ ซอก จัดทำรายงาน -“ ธงสีแดง” – แต่ไม่ได้เข้าร่วมจนถึงปีต่อไป ประธานาธิบดีและตอนนี้บางครั้งเขาเป็นหุ้นส่วนนักเตะอดีตแอนดี้โคห์ลเบิร์กนักเทนนิส -“ ลูกบอลสร้างเสียงที่แตกต่างเมื่อมืออาชีพตีมัน” – ในขณะที่เลอ  ซอก กลายเป็นผู้อำนวยการที่ไม่ใช่ผู้บริหาร
“ เจ้าของมีพื้นฐานด้านกีฬาและแอนดี้มีความเข้าใจจิตวิทยาของกีฬาชั้นยอดได้เป็นอย่างดี” เลอซอซ์กล่าวตรรกะที่ขีดเส้นใต้ว่าทำไมการมีผู้เล่นบนกระดานทำให้เข้าใจได้ และเมื่อเขาพูดว่า “ตั้งชื่อใครบางคนในอังกฤษ” ความเงียบก็เกิดขึ้นตามมา “ ฉันกระแทกหัวของฉันเสมอกับโต๊ะ: มีตัวแทนน้อยของอดีตผู้เล่นที่สโมสรการปกครองร่างกายในพรีเมียร์ลีก ฉันไม่ได้สนับสนุนงานให้กับเด็ก ๆ แต่มันทำให้ฉันผิดหวัง เมื่อฉันเล่นมีความตึงเครียดระหว่างธุรกิจกับด้านการเล่น”

หัวสูง? “ นั่นเป็นวิธีการที่แน่นอนอย่างแน่นอน” เลอ ซอก  กล่าว “ เคนเบตส์จะแยกธุรกิจและกีฬาออกจากกันเสมอ ผู้เล่นไม่ถือว่ามีความสามารถ พวกเขาไม่ต้องการลิงค์นั้น แต่ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือฉันพูดคุยกับเจ้าของจากมุมมองฟุตบอลและเมื่อฉันพูดคุยกับผู้เล่นและโค้ช [ในนามของความเป็นเจ้าของ] พวกเขารู้ว่าฉันเห็นมุมมองของพวกเขา มันกำลังค้นหาคนที่สามารถสวมแจ็คเก็ตและเน็คไทและรองเท้าฟุตบอล หากคุณได้รับสิทธินั้นทุกคนจะได้รับประโยชน์ รับการสนทนาเลื่อนเงินเดือนของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้: ในฐานะผู้เล่นฉันเป็นหนึ่งในผู้นำทีมที่ติดต่อกับคณะกรรมการโดยต้องกลับไปที่ผู้เล่นคนอื่นและพูดว่า: ‘ลุค กายส์  … ‘ การทำความเข้าใจที่สร้างความไว้วางใจที่คุณต้องการ
“ ฉันเห็นว่าบทบาทของฉันเป็นเหมือนท่อระหว่างกระดานความเป็นเจ้าของและด้านฟุตบอล ฉันพูดภาษาสเปนไม่คล่องซึ่งเป็นข้อเสียอย่างใหญ่หลวง มากเท่าที่ฉันพึ่งพาภรรยาของฉัน – เธอมาจากอาร์เจนตินา – ฉันไม่แน่ใจว่าจะแก้ไขตารางการเจรจา: ‘ฉันแค่จะได้รับภรรยาของฉัน’” เลอ ซอก  กล่าว เขาหยุดหัวเราะและเพิ่ม:“ จริง ๆ แล้วอาจเป็นไปได้ เธอเป็นผู้เจรจาที่ยอดเยี่ยม เธอชนะตลอดเวลา นั่นไม่ใช่บทบาทของฉัน แต่ฉันคุยกับ  ซีอีโอ ทุกวันผู้อำนวยการฟุตบอล เมื่อฉันอยู่บนเกาะฉันคุยกับผู้เล่นและโค้ช

ufawin

“ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเป็นปีที่สามของฉัน” เลอซอซ์กล่าวมองย้อนกลับไปถึงการสร้างวัฒนธรรมใหม่ที่สโมสรที่ต้องผ่านสามแผนกในหลายฤดูกาล ย้อนกลับไปบนเครื่องบินพวกเขาชนะเรอัลมาดริดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ว่าพวกเขามาได้ไกลแค่ไหน มายอร์ก้าเริ่มต้นของจินที่คืนเจ็ดเคยอยู่กับพวกเขาในชั้นที่สามและมีเพียงสามเคยเล่นในไพรเมอร่า

“ มันเป็นประสบการณ์ทางอารมณ์ที่แตกต่างในการเล่นคุณต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับรถไฟเหาะ มันน่าทึ่งที่ได้ทำงานในวัฒนธรรมที่แตกต่าง มีความแตกต่างในแต่ละลีกว่าผู้เล่นคิดและดำเนินการอย่างไร สิ่งแรกที่ฉันทำเมื่อฉันมาถึงคือการบอกผู้เล่นและทีมงาน: ‘ฉันต้องการเรียนรู้จากคุณ’
“ และฉันก็ใช้ประสบการณ์ของฉันเช่นกัน มากขึ้นกว่าเดิมฉันซาบซึ้งระดับที่ฉันเล่นและผู้คนที่ฉันอยู่ด้วย มีบทเรียนมากมาย กับคนแบล็กเบิร์นพูดถึงเรื่องเงินตลอดเวลา แต่มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องนั้น ฉันมาจากเชลซีในราคา 600,000 ปอนด์ สิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จคือ   ความสามารถในการรับสมัคร – ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของเราที่นี่พิสูจน์ตัวเองในอนาคต – และเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นตัวตน

“ เคนนี่ไม่ยอมให้อะไรเลอะเทอะ หากการทุ่มบอลเป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้เขาก็จะเสียแผนไปโดยไม่ได้สัดส่วน นั่นคือมาตรฐานที่เขาตั้งไว้ ฉันใช้ชีวิตวัฒนธรรมนั้นที่แบล็กเบิร์นเชลซีและอังกฤษและใช้มันทุกวัน สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดูเหมือนจะโง่เง่าสำคัญอย่างยิ่ง: ความคิดความรับผิดชอบความรับผิดชอบ ฉันสามารถเรียนรู้บทเรียนจากผู้คนอย่าง  ได้ตลอดเวลา จำนวนครั้งที่เคนนี่พูดถึงสิ่งต่าง ๆ และฉันก็คิดว่า: ‘ทำไมคุณถึงเลือกฉัน’ คุณกลับบ้านดำเนินการและคิดว่า: ‘เขาพูดถูก’ อย่าใช้มันเป็นการส่วนตัว เรียนรู้ปรับตัวกลับมาเดินหน้าต่อไป”

เลอ ซอก เข้าร่วมเจรจาเรื่องเงินเดือนพูดและเพื่อผู้เล่นกระตุ้นให้สโมสรไม่ขอลดถ้าลีกเริ่มต้นใหม่ “ มันอาจผ่านไปหลายพันทิศทาง แต่การวางแผนของเราผ่านทำให้เราใกล้ชิดกันมากขึ้น คุณเห็นคนดีและคนไม่ดีในสถานการณ์เหล่านี้ และทุกคนก็โผล่ออกมาด้วยความเข้าใจที่ดีขึ้นต่อกัน
“ ถ้าคุณถามตอนเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ว่าอะไรคือผลลัพธ์ที่ดีที่สุดฉันจะพูดว่า: สิ่งนี้ วิธีที่ผู้เล่นรับมือกับความเหงาความมุ่งมั่นในการฝึกอบรมวิธีการโต้ตอบกับเซสชันด้วยการซูม ฉันจึงรู้สึกประทับใจ ลองนึกภาพคุณอยู่ในจุดสูงสุดของการออกกำลังกายของคุณเริ่มต้นรวบรวมโมเมนตัมคุณเอาชนะ อิบา – ชัยชนะครั้งแรกของเรา – และทันใดนั้น! แสงก็ดับลง วิธีที่พวกเขารับมือได้นั้นน่าชื่นชม เมื่อพวกเขากลับมาฝึกพวกเขาเหมือนเด็ก ๆ ในร้านขนมหวาน

“ เราต้องให้แน่ใจว่าพลังงานทั้งหมดหงุดหงิดหงุดหงิดการอยู่ร่วมกันและความกระตือรือร้นได้ถูกนำเข้าไปในเกม 11 เกมสุดท้าย คุณใช้ทุกสิ่งที่ทำได้ ตัวอย่างเช่นฝ่ายตรงข้ามต้องมาที่เกาะ: อาจมีความไวในการเดินทางมากกว่านี้ไหม เราต้องฉลาดถามว่ามันจะส่งผลอย่างไรกับเรา”

ลองนึกภาพว่าโมเรโนหันมาหาคุณลองคิดดูว่าเขาทำอย่างกระทันหันคุณจะหยุดเมสซี่ในคืนวันเสาร์ได้อย่างไร เลอ ซอก หยุดคิดและเริ่มดำเนินการวิเคราะห์อย่างละเอียด เขาเลื่อนร่างของเขาไปด้านข้างและจุด “ ฉันจะทำทุกอย่างด้วยอำนาจเพื่อหยุดเขาโดยใช้เท้าซ้ายของเขา ฉันพูดเกินจริงไปมากจนทำให้เขาหันไปทางขวาและบังคับให้เขาไปหาเส้นชัย “เขากล่าวพร้อมยิ้ม” ขณะเดียวกันก็กรีดร้องเพื่อขอความช่วยเหลือ ”

 

คลิกเลย >>>  ufawin

กลับหน้าแรก >>>   https://www.dhruva-automation.com/