UFABETWINS ไอร์แลนด์ที่กำลังมองหาเป้าหมายเร่งด่วน

UFABETWINS เพื่อให้สโลวักดึงออกจากระบบของพวกเขา ชัยชนะโดยปราศจากความเข้าใจใด ๆ

UFABETWINS กับจอร์เจีย ในแทลลาจต์ ในค่ำคืนนี้ แต่ผู้เล่น ของไอร์แลนด์ อาจกระตือรือร้น ที่จะบรรลุความเข้าใจ ระบบการเล่น ของพวกเขามากขึ้นเช่นกัน

ฝ่ายของ Pauw ในยุคVอาจมองหาอัตรากำไร และประตูที่ดีที่สุด ในการครองราชย์สองปีของเธอ – 3-0 ในมอนเตเนโกร เมื่อปีที่แล้ว – แต่พวกเขายังกระตือรือร้น ที่จะขจัดรอยยับ จากการเสมอ 1-1 กับสโลวาเกียห้า อย่างเลอะเทอะ วันที่ผ่านมา.

ความล้มเหลว ของระบบชั่วคราว กระตุ้นให้ชาวสโลวัก ยึดตำแหน่งผู้นำ และในที่สุด ก็ขโมยจุดที่ ขมวดคิ้วมากพอ ที่จะบรรเทาความรู้สึกสบาย ๆ เล็กน้อยที่ ต้อนรับชัยชนะ ที่โดดเด่นในเฮลซิงกิ ในเดือนก่อนหน้า

การดิ้นรนของพวกเขา เพื่อสร้างอีควอไลเซอร์ โดยการสร้างโอกาส ที่ชัดเจนเพียงพอ แสดงให้เห็นว่า การก่อสร้าง เป็นงานที่กำลังดำเนิน การทั้งใน และนอกลูกบอล

ไม่ว่าพวกเรา ที่อาจคิดอย่างโรแมนติก ว่าระบบแข็งเกินไป และมักจะระมัดระวัง มากเกินไป ระบบยังได้รับ การออกแบบมา เบื้องต้น เพื่อชดเช ยความรู้สึกหายนะ ที่คลี่ออกหลัง จากครึ่งเวลา เมื่อสวิตช์หนึ่งรอบ อย่างรวดเร็ว จากใต้ขาตั้งหลัก อย่างเต็มที่ ฟุ้งซ่าน ครึ่งทีมไอริช

ตัวละครจำนวนมาก นั้นน่าตำหนิ ตามที่ระบุไว้ ในทางนิติเวช ในหน้าเหล่านี้ เมื่อวันเสาร์ แต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้จัดการชาวไอริชกระตือรือร้น ที่จะเอาผิดกัปตัน ของเธอ Katie McCabe ผู้ซึ่งก้าวไปไกล กว่าครึ่งทาง และไปทางเส้น ข้างที่ถูกต้อง ในขณะที่เครื่องหมาย ของเธอถูกผี เข้าไปในที่ว่าง แบ็คซ้ายทำหน้าที่ ส่งลูกสกอร์

“คุณสามารถจินตนาการ ได้ว่าในช่วงพักครึ่ง เราใช้คลิป ในการเปลี่ยนเกม จากด้านหนึ่งไป อีกด้านหนึ่ง เพราะจากนั้น เราจะมีพื้นที่ทั้งหมด” เพาว์อธิบาย

“และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากด้านหนึ่งไป อีกด้านหนึ่ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไปทางฝั่งของเคธี่ ที่นั่นมีที่ว่างมากมาย

“นั่นคือข้อมูลสำคัญ ที่เราให้ในช่วงพักครึ่ง ตอนนี้ทุกคน ต้องการทำให้ดี ขึ้นหลังจากพักครึ่ง ดังนั้น ผู้เล่นทุกคน จึงทุ่มเทอย่างเต็มที่

“เป่านกหวีดไป เราก็บูม! ไอร์แลนด์กำลังอยู่ในอารมณ์ที่ต่างไปจากเดิมและนี่มันยอดเยี่ยมมาก แต่แล้วบอลก็ไปอีกด้านหนึ่ง และทุกคนก็ขยับข้ามไป

“และข้อตกลงคือจะไม่ข้ามกระดูกสันหลังของสนาม ลงไปตรงกลาง เพราะจากนั้นคุณจะไม่สามารถรับมือกับพื้นที่ที่เหลืออีกด้านได้

“และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับทั้งกองกลางและแนวรับและตัวรุก เคธี่เป็นคนเดียวในตำแหน่งจริงๆ

“เธอถูกปรับให้เข้าที่เข้าทาง แต่เมื่อมันผิดพลาด ถ้าเราไม่ผ่านกระดูกสันหลังของสนาม เราจะยังมีมิดฟิลด์ตัวกลางสองคนคอยบัง และอีกสามคนอยู่ด้านหลัง และมันเป็นสามต่อสองดังนั้นเราจึงทำได้ดีในตัวเลข แต่ไม่ใช่ในช่องว่าง”

อาจดูแปลกที่จะลากอวนผ่านการวิเคราะห์เกมที่แล้วเมื่อเกมต่อไปใกล้เข้ามา แต่ความจริงก็คือการแข่งขันในสโลวักจะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นก่อนบทสรุปสั้นๆ ในปี 2022 สำหรับงานคุณสมบัตินี้

ค่ำคืนนี้จะมีเพียงเล็กน้อย แม้ว่าจะมีความเร่งด่วนในการสร้างรูปแบบการส่งลูกและการสลับการเล่นที่มักจะหลบเลี่ยงพวกเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับพวกสโลวักที่ขี้เหนียว

รูชา ลิตเติลจอห์น ความกระตือรือร้น ในการ กลับมาสู่การ ต่อสู้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เป็นหนึ่งใน การเปลี่ยนแปลง ที่อาจเกิดขึ้นในทีม หากไม่มีรูปแบบการเล่น โดยเพาว์ยืนกรานว่าฝ่ายของเธอจะยังคง ต่อสู้เพื่อตัวรุก ที่ดีที่สุดของอาร์เซนอล แมคคาเบ

ไม่ว่าจะอยู่ที่สิบยังคงเป็นที่สงสัย

“มันขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายตรงข้ามจะครอบครองสนามที่ไหน” Pauw กล่าว มุ่งมั่นกับระบบที่เธอเชื่อว่าจะดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากผู้เล่นของเธอ แม้ว่าจะมีหลักฐานสนับสนุนในระดับปานกลาง

“เราจะเล่นในแนวทางที่มีหลักการเดียวกันกับที่เราเล่น แต่จะได้ผู้เล่นรอบกรอบโทษมากขึ้น

“เราคิดถึงพื้นที่ที่เราต้องป้องกันข้างหลังเรา และพื้นที่ที่เราต้องพิชิต พื้นที่ที่เราต้องเข้าไป คุณอาจต้องการผู้เล่นที่แตกต่างกันเพื่อที่สามารถนำสิ่งที่แตกต่างไปจากเกมได้

“แผนเกมจะเป็นแบบที่เราเตรียมตัวสำหรับ คู่ต่อสู้ที่อยู่ลึก โดยมีกองหน้า หนึ่งคนและกองหน้า คนที่สองเข้ามาหาพวกเขา

“เรากำลังถกเถียงกันทุก วันว่าจะทำอย่างไร ให้ดีที่สุดจากเธอ (เคธี่) และผู้เล่นทุกคน

“ผู้เล่นบางคนเสิร์ฟมากกว่าและผู้เล่นคนอื่นเป็น ผู้นำมากกว่านั้น และเคธี่เป็นผู้เล่นที่เป็น ผู้นำอย่างแน่นอน

“และเราไม่ต้องการดึงความคิดสร้างสรรค์ ของเธอออกไป และเราไม่ต้องการดึงพลัง ขับเคลื่อน ของเธอออกไป” เพาว์กล่าวเสริม

UFABETWINS

สำหรับการวางเธอไว้ตรงกลางมากขึ้น เธอกล่าวเสริมว่า “เราพยายามแล้วอย่างแน่นอน เราต้องการที่จะชนะด้วยใช่มั้ย?

“แต่ในเวลานี้ มันเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอในการดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากเธอ”

คืนนี้คงไม่เป็นไร หากมีสิ่งใดที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นไก่งวงที่มีศักยภาพ นี่แหละ

สวีเดน (4-0) ฟินแลนด์ (3-0) และสโลวาเกีย (2-0) ไร้ชัยชนะ ไร้จุดหมาย และไร้สกอร์ ได้เปิดฉากจู่โจมประตูจอร์เจียน ตามใจชอบในช่วงเปิดรอบคัดเลือกสามรายการ

ไอร์แลนด์จะกระตือรือร้นที่จะรวบรวมผลรวมที่ดี ไม่มากพอ ที่จะแข่งขันกับสถิติของเก้า ประสบความสำเร็จ สองครั้งในประวัติศาสตร์ของพวกเขา แต่ประเทศฟีฟ่าอันดับ 123 ยังคงควรเป็นตัวแทน ของอาหารสัตว์ปืนใหญ่อย่างไรก็ตาม

คาดว่าไอร์แลนด์จะสิ้นสุดปีปฏิทิน ที่ให้กำลังใจด้วย การยิงปืนทั้งหมด

รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก
ไอร์แลนด์ vs จอร์เจีย

สนามกีฬา Tallaght เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด RTÉ2

การต่อสู้ที่สำคัญ

Lela Chichinadze พบ Katie McCabe

ไม่ใช่การต่อสู้ที่สำคัญในแง่ที่ว่าผู้เล่นชาวไอร์แลนด์ทุกคนควรถือว่าเหนือกว่าคู่ต่อสู้บนกระดาษ ในกรณีนี้ ตำแหน่งสัมพัทธ์ของคู่นี้จะบ่งบอกถึงอ่าวกว้างใหญ่ในมาตรฐานที่คาดหวังจากการแข่งขันแบบลำเอียง

หาก Vera Pauw รักษารูปแบบการเล่นของเธอไว้ และแม้ว่าจะมีการต่อต้านที่ขัดสน แต่ความมุ่งมั่นของเธอในการสร้างความสม่ำเสมอภายในทีม ถือว่าเธอจะทำเช่นนั้น ก็จะยังคงมีการเปลี่ยนแปลงที่คาดหวังในความสำคัญ

ดังนั้น McCabe หากเธอไม่ได้มีบทบาทที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากศูนย์กลางมากขึ้นจะเรียกร้องให้เธอเริ่มเล่นเกือบครึ่งทางระหว่างการครอบครองบอล สบายอย่างแน่นอนที่เพื่อนร่วมงานกลางสามคนของเธอสามารถใส่ใจบ้านกับข้อ จำกัด หนึ่ง – การโจมตีของผู้หญิง

ผู้ตัดสิน

Jurgita Mačikunytė (ลิทัวเนีย)

คู่มือแบบฟอร์ม

ฝ่ายของ Vera Pauw ซึ่งได้รับชัยชนะในเฮลซิงกิ ประสบกับเสมอ 1-1 กับสโลวาเกียเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วซึ่งไม่จำเป็นต้องลบล้างความคืบหน้าทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับคู่ปรับหัวหน้าของพวกเขา แต่มันก็บ่อนทำลาย

จอร์เจียได้เล่นสามครั้งในกลุ่มนี้และประสบความสูญเสียสามครั้งโดยไม่ได้คะแนนหรือมักจะขู่ว่าจะ; ไอร์แลนด์น่าจะชอบที่จะได้รับคะแนนเหล่านี้อยู่แล้ว แต่ Covid ได้ทำลายสิ่งที่ควรจะเป็นการเปิดแคมเปญ

จากเหตุการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว พวกเขาจะพอใจที่จะจบปีปฏิทินด้วยการชนะที่เพิ่มความมั่นใจ ความแตกต่างของเป้าหมายนั้นไม่เกี่ยวข้องเท่าการปะทะกันแบบตัวต่อตัวกับคู่แข่ง แต่มีเพียงไม่กี่ทีมที่ยังคงแสวงหาความล้ำหน้าอย่างแท้จริง

McCabe กัปตันทีมชาติไอร์แลนด์จะยังคงยุ่งอยู่กับการวางแผนความสำเร็จครั้งสุดท้ายของ FA Cup กับ Chelsea ในสุดสัปดาห์นี้

นาฬิกาบาดเจ็บ

McCabe ผ่านการฟิตร่างกายหลัง จากผ่านการปะทะ เมื่อวันพฤหัสบดี แม้จะมีปัญหาที่เท้าขวาของเธอ แต่ Heather Payne กองหน้าต้องกลับไป เรียนที่วิทยาลัย ในสหรัฐอเมริกา เพื่อทำงานวิชาการให้เสร็จ

อะไรต่อไป?

ไอร์แลนด์จะพับเต๊นท์ จนถึงเดือนเมษายน เมื่อพวกเขาไปเยือนสวีเดน ที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก ในสตอกโฮล์ม จากนั้นเดินทางไปทบิลิซิในเดือนมิถุนายน ตามด้วยเพลย์ออฟสำหรับเพลย์ออฟกับฟินแลนด์ที่ทาลลาจต์ในเดือนกันยายนปีหน้า Pauw จะกระตือรือร้นที่จะเล่นในนัดกระชับมิตรในช่องว่างเช่นกันในช่วงปี 2022 UFABETWINS