UFABETWINS จะมีชีวิตอยู่ในฐานะนักขว้างลูก T20 ได้อย่างไร

UFABETWINS T20 World Cup ไม่เหมาะสำหรับคนใจเสาะ และ Tymal Mills ของอังกฤษต้องการที่จะอยู่ที่นั่นในช่วงเวลาที่สำคัญ

Tymal Mills ของ Sussex ระหว่างการแข่งขัน Vitality Blast เมื่อเดือนที่แล้ว
“ ฝ่ามือมีเหงื่อออก เข่าอ่อน แขนหนัก มีอาเจียนบนเสื้อสเวตเตอร์ถักไหมพรม เมื่อคืนนี้ Moretti …” Lose Yourself เพลงประกอบภาพยนตร์อัตชีวประวัติของ Eminem เกี่ยวกับการต่อสู้แร็พในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ดีทรอยต์ อาจบันทึกชีวิตในโลกที่ห่างไกลจากสนามหญ้าศักดิ์สิทธิ์ของ Twickenham หรือสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงามของ Lord’s แต่ธีมที่เป็นโคลงสั้น ๆ นั้นเต็มไปด้วยหญ้าชนิดหนึ่งสำหรับการแข่งขันกีฬาระดับไฮเอนด์ .

ฝ่ายรักบี้อังกฤษที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2546 คาดว่าจะฟังเพลงซ้ำในห้องแต่งตัว มันเป็นเพลงโปรดของทีมชาติอังกฤษในหนึ่งวันในทันที ซึ่งเป็นเพลงชาติที่ไม่เป็นทางการของพวกเขาเป็นเวลาสองสามปีหลังจากการเปิดตัวในปี 2545 ได้ยินเสียงนักวิจารณ์ ABC Kerry O’Keefe วาดเนื้อเพลง แม้ว่าจะไม่ใช่เลื่อยไฟฟ้าและหน้ากากฮอกกี้ในขณะที่ Steve Waugh เข้าใกล้ Bradman-levelling ครั้งที่ 29 ของเขาที่ SCG ในปี 2003 “Tugga” กระทืบบอลสุดท้ายของวันกับ อังกฤษผ่านเงาดำสู่อาณาเขต Marcus Trescothick อธิบายว่าเขาใช้คำพูดแนะนำตัวเป็นมนต์ส่วนตัวเพื่อช่วยเขาต่อสู้กับความวิตกกังวลที่ทำให้หมดอำนาจซึ่งลดอาชีพการงานระหว่างประเทศของเขาในปี 2549

ประโยคเหล่านี้คือประโยคที่ Trescothick ใช้ในการร้องเพลงให้กับตัวเองที่รอยพับของเสี้ยน West Country ที่ค่อย ๆ เปล่งออกมา จับของได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะมาจากมิชิแกนหรือชินน็อคตอนกลาง Trescothick ยังคงครองเกมเคาน์ตีต่อไปอีกทศวรรษและอีกมากมาย

ฉันนึกถึงบทพูดเหล่านั้นเมื่อใดก็ตามที่เกมคริกเก็ตไปถึงเส้นลวด “ความตาย” สองสามตัวสุดท้ายสั่นคลอนและยั่วเย้าจนกว่าจะมีการกระทำสุดท้ายเพียงครั้งเดียว เมื่อนักโยนก้าวขึ้นไปจับลูกบอล เนื้อเพลง Lose Yourself ก็เริ่มหมุนวน เช่นเดียวกับคำถามหลายคำถาม: แผนของพวกเขาที่นี่คืออะไร? การจัดส่งที่ดีที่สุดของพวกเขา? แป้งจะชอบเผชิญหน้าอะไรน้อยที่สุด? พวกเขาวางตำแหน่งมือปืนไว้ที่ไหน? พวกเขาสนุกกับสิ่งนี้จริงหรือ? ฝ่ามือของพวกเขาไม่ขับเหงื่อเหรอ? ขาหนัก? พวกเขากินพาสต้ามากเกินไปสำหรับอาหารค่ำเมื่อคืนนี้หรือไม่?

ใครจะเหมาะไปกว่า Tymal Mills แขนซ้ายไว และปัจจุบันเป็นหนึ่งในนักขว้างลูกที่ดีที่สุดในคริกเก็ต Twenty20? Mills ยอมแลกกับธุรกิจแฟรนไชส์จากทั่วโลก ตั้งแต่ Quetta Gladiators ในปากีสถาน ไปจนถึง Hobart Hurricanes ในออสเตรเลีย เขาเป็นส่วนสำคัญของ Southern Brave ที่ได้รับถ้วยรางวัล Hundred ของผู้ชาย อีเมลสั้นๆถึง Andy Zaltzmanยืนยันว่า Mills เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ

UFABETWINS

“ หากคุณมีนัดเดียวหรือโอกาสเดียว / เพื่อคว้าทุกสิ่งที่คุณต้องการในคราวเดียว / คุณจะคว้ามันไว้หรือไม่”

คริส วอคส์.
Woakes ปฏิเสธการเรียกร้องของ Botham ในอังกฤษใช้ Covid เป็นข้ออ้างของขี้เถ้า
“สถิติของ Mills นั้นเหลือเชื่อมาก” Test Match Special Statto ยืนยัน เขาอยู่ตรงจุดสิ้นสุดของรายชื่อนักเล่นโบว์ลิ่งที่ประหยัดที่สุดในคริกเก็ตแฟรนไชส์ระดับโลก มิลส์ส่งบอลได้ 655 ลูกจาก 72 แมตช์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา โดยเสียไป 808 รันที่อัตราประหยัด 7.4 รันต่อโอเวอร์ ค่อนข้างน่าประทับใจเมื่อคุณพิจารณาว่าเจ้าหมอที่ปลายอีกด้านพยายามทุบเขาออกจากพื้นอย่างสม่ำเสมอ ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้นคือ Mills คว้า 51 wickets ที่ค่าเฉลี่ย 15.84 ดึงมันออกมาด้วยสิ่งที่ดีที่สุด – Rashid Khan, Jasprit Bumrah และ Adam Milne ไม่น่าแปลกใจที่เขาได้รับการเรียกให้เข้าร่วมการแข่งขัน T20 World Cup ที่จะเกิดขึ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

มิลส์แสดงความคลั่งไคล้เหล็กด้วยการพูดจาฉะฉานเกี่ยวกับงานฝีมือของเขาผ่านทางโทรศัพท์เคลื่อนที่ขณะทอผ้าผ่านการจราจรในลอนดอนในชั่วโมงเร่งด่วนในช่วงต้นฤดูร้อน: “ลูกบอลออกมาดี เป็นเพียงกรณีของการไว้วางใจร่างกายอีกครั้งซึ่งได้รับ เรื่องใหญ่ อุปสรรคใหญ่ที่ต้องฝ่าฟัน เชื่อมั่นว่ามันจะไม่เจ็บ แล้วฉันจะมีสมาธิกับทักษะของตัวเองได้เต็มที่”

ทักษะเหล่านั้นที่ Mills มี – ในฐานะมือปืนซ้ายที่สามารถเล่นโบว์ลิ่งที่ความเร็ว 90 ไมล์ต่อชั่วโมง สร้างมุมที่แตกต่างสำหรับการตีจากเหนือหรือรอบๆ ประตู ด้วยลูกบอลที่ช้ากว่าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคลังอาวุธของเขา – ทำให้เขามีจุดขายที่ไม่เหมือนใครหลายจุด “มันเป็นแค่กรณีของการเล่นด้วยจุดแข็งของฉัน ฉันสามารถขว้างได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจทำให้ฉันมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยในความตายเหล่านั้น”

จุดแข็งแบบเดียวกันนี้ทำให้เขาไม่เคยห่างไกลจากความคิดของอังกฤษ แม้ว่าจะรู้สึกเหมือนในช่วงที่ได้รับบาดเจ็บที่เขาต้องเผชิญตั้งแต่เล่นทีมชาติ T20 จำนวนหนึ่งระหว่างปี 2016 ถึง 2018 มิลส์ทำสิ่งที่แตกต่างออกไปเมื่อถึงแก่กรรม ละทิ้งชาวยอร์คแบบดั้งเดิมมากกว่าให้ยาว “ฉันเรียกมันว่ายาวหนักกล่องสูง” เขารู้สึกว่าทักษะนี้เป็นทักษะที่เลียนแบบได้ง่ายกว่าสำหรับเขา และส่งผลให้เกิดการส่งที่อยู่นอกแนวการตีแบบเดิมๆ และดังนั้นจึงทำคะแนนได้ยากกว่า

“โบว์ลิ่งที่ความตายมีความกดดันสูงมาก คุณต้องยอมรับและมั่นใจในสิ่งที่คุณพยายามจะทำ”

เบ็น สโตกส์ นักเตะทีมชาติอังกฤษต้องเสียใจหลังจากจบการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศปี 2016 อย่าง คาร์ลอส บราธเวท ทุบตีเขาติดต่อกัน 4 แต้มเพื่อคว้าถ้วยรางวัลให้เวสต์อินดีส
Ben Stokes ของอังกฤษต้องเสียใจหลังจากจบการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศปี 2016 Carlos Brathwaite ตีเขาถึงสี่ซิกติดต่อกันเพื่อคว้าถ้วยรางวัลให้ West Indies ภาพ: Indranil Mukherjee/AFP/Getty Images
ชาวยอร์กที่โคนตอไม้ถูกมองว่าเป็นหนทางไปสู่ความตาย หากดำเนินการได้อย่างสมบูรณ์แบบก็ยังเป็นลูกที่ตีได้ยากและมีโบนัสที่สะดุดตาจากการกระเซ็นตอไม้ถ้ามันเล็ดลอดผ่าน แต่ระยะขอบของข้อผิดพลาดถูกมองว่าค่อนข้างสูง: โอเวอร์พิทช์และเป็นการโยนเต็ม ไม่ค่อยเต็มพอและเป็นครึ่งวอลเลย์

เกมที่ทันสมัยมีการพัฒนา บทความล่าสุดของ Tim Wigmoreเกี่ยวกับความยาวของแป้ง T20 เพื่อปรับปรุงพลังและความสามารถในการตีลูกคริกเก็ตให้ดียิ่งขึ้นคือการเปิดหูเปิดตา ทั้งหมด “เหนือ” และ “กำลังโหลด”, “เครื่องบินสวิง” และ “โซนการชน” เพียงแค่อ่านมันทำให้คุณต้องการที่จะสวมคู่ของNORMATEC บีบอัดรองเท้านวดอากาศ

ทั้งหมดนี้หมายความว่านักเล่นโบว์ลิ่งต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีการส่งมอบที่หลากหลายเพื่อให้บุคคลนั้นอยู่ห่างจากการคาดเดา 22 หลาเป็นสิ่งสำคัญ ชาวยอร์กหน้ากว้างที่ไม่สามารถเข้าถึงได้เมื่อคนตีกลับ ลูกบอลที่ช้ากว่าหรือลูกสนับมือที่ปลอมตัวอย่างหนักซึ่งลอยเหมือนคอปเตอร์เมเปิ้ลมากกว่าขีปนาวุธ 90 ไมล์ต่อชั่วโมงที่คนตีตั้งไว้ ก้าวออก, ก้าวต่อ, ตีสนามหรือจูบพื้นผิว คุณสามารถฝึกทักษะได้ แต่คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่มีความกดดันสูงได้หรือไม่? มิลส์ไม่คิดอย่างนั้น

“คุณไม่สามารถทำซ้ำความรุนแรงของความตายเหล่านั้นในการฝึกซ้อม ไม่มีอันตรายเท่ากัน Death Bowling สำหรับฉันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับทัศนคติ คุณต้องอยากจะโยนลูกใหญ่เหล่านั้น เป็นซุปเปอร์สตาร์และผู้ชนะการแข่งขัน จะได้รับ คุณไม่สามารถยอมแพ้ในคริกเก็ต T20 หากคุณทำประตูด้วยลูกต่อไปของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนเกมได้ คุณต้องเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้”

“ฉันมองย้อนกลับไปและฉันไม่ได้โยนที่ 20 บ่อยนักเพื่อชนะเกม ฉันทำครั้งที่ 19 ไปแล้วบ่อยครั้งเพราะคุณไม่ต้องการทิ้งโอเวอร์ไว้ในฮัทช์ คงจะดีถ้ามีช่วงเวลานั้นในเกมใหญ่และคว้ามันเอาไว้” เสียงที่คุ้นเคย. มิลส์อาจได้นัดเดียวในดูไบ แทนที่จะเป็นดีทรอยต์ในวันที่ 14 พฤศจิกายน เขาจะมั่นใจ อย่างที่เพลงบอกไว้: “ความสำเร็จคือทางเลือกเดียวของฉัน”

 

เพิ่มเติม>>>https://www.ufabetwins.com/

หน้าหลัก>>>บ้านผลบอล